ข่าวสาร jowweb24 ทำแบบมือฉมัง

img

เทคนิคง่ายๆ ทำเว็บติดอันดับ Google ในเบื้องต้น คุณเองก็ทำได้ !

เทคนิคง่ายๆ ทำเว็บติดอันดับ Google ในเบื้องต้น คุณเองก็ทำได้ ! Search Engine ที่เป็นอันดับ 1 ของประเทศและของโลกคือ Google ซึ่งในตอนนี้ได้ครอบครองทุกอย่างเกี่...

img

เทคนิคสร้างตัวแทนจำหน่าย เพิ่มยอดขาย ทำอย่างไร?

เทคนิคสร้างตัวแทนจำหน่ายเพิ่มยอดขายทำอย่างไร? าชีพการขาย เป็นอาชีพที่สามารถสร้างรายได้ได้ดีที่สุด ซึ่งหากใครที่มีธุรกิจเป็นของตัวเอง มีผลิตภัณฑ์สินค้าแบรนด์ต...

img

เลือกสื่อออนไลน์อย่างไร? เพื่อให้การทำโฆษณา “เข้าตา” ผู้บริโภค

การเลือกซื้อสื่อออนไลน์ในการทำการตลาดนั้น เรามองไม่ยากเลย เพราะเราต่างก็รู้กันอยู่แล้วว่าสื่อประเภทไหนจึงจะเหมาะสมบ้าง โดยต้องพิจารณาเลือกให้ดีว่าแบบไหนถึงจะโดน...

img

กลยุทธ์ของการสร้างภาพลักษณ์ให้แบรนด์

จริงอยู่ที่แบรนด์เราสามารถออกแบบสร้างออกมาได้ แต่จะสร้างแบรนด์ให้มีคนรู้จักและติดตลาด มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยทีเดียว แต่มันก็ยังมีวิธี วิธีที่จะช่วยสร้างภาพลักษณ...

img

8 ข้อผิดพลาดที่ควรเลี่ยง! ในการทำการตลาดผ่านโซเชียลมีเดีย

แม้การขายของออนไลน์เป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายดาย แต่มันก็ไม่ได้แปลว่าทุกคนจะสามารถขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์สำเร็จได้กำไรเป็นกอบเป็นกำงดงามเสมอไป และอีกทั้งในที่นี...

img

5 ไอเดียเพิ่มมูลค่าสินค้าอย่างชาญฉลาด

โดยปกติ สินค้าบางตัวมันสามารถที่จะขายได้โดยตัวของมันเองอยู่แล้ว แต่สินค้าบางชนิดอาจสร้างมูลค่าให้คุณได้มากกว่าที่เป็นอยู่ก็เป็นได้ ขอเพียงคุณรู้จักค้นคว้าหาช่อง...

img

เคล็ดลับ! การเลือกสินค้ามาขายออนไลน์กับ วิธีการโปรโมทให้ได้ผลสำเร็จ

ทุกวันนี้…ไม่ว่าสินค้าอะไรก็มีขายอยู่บนอินเตอร์เน็ตเกือบแทบทั้งสิ้น แม่ค้าไม่ว่ามือใหม่หรือมือเก่าก็สามารถที่ขายสินค้ากันได้ตลอดเวลา แต่สำหรับมือใหม่ที่ก...

img

เหตุใดธุรกิจ SMEs ถึงจำเป็นต้องมีเว็บไซต์

ในโลกยุคที่อินเตอร์เน็ตเป็นตัวขับเคลื่อนหลาย ๆ อย่าง ทั้งในภาคธุรกิจไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ SMEs หรือธุรกิจขนาดใหญ่ก็ตาม ส่วนใหญ่มักเริ่มที่จะเอาตัวเองเข้ามามีบทบาทอ...

จำนวน 26 รายการ
บริการรับทำเว็บไซต์ ราคาถูก โปรดอย่ารอช้า! ที่จะติดต่อเรา | โทร : 099-245-2564