อยากรู้ รับทำเว็บไซต์​​​ทัวร์ท่องเที่ยว ราคาเท่าไหร่กัน

รับทำเว็บไซต์ทัวร์ท่องเที่ยว

อยากรู้ราคา รับทำเว็บไซต์​​​ทัวร์ท่องเที่ยว ราคาเท่าไหร่กัน

ราคา รับทำเว็บไซต์​​​ทัวร์ท่องเที่ยว เท่าไหร่กัน

     ไม่ว่าจะ​อดีต​หรือปัจจุบันการไปเที่ยวพักผ่อนสอง​คนกับแฟน กับเพื่อนหรือครอบครัว​ก็เป็นเรื่องปกติ​กันของคนทุกยุคสมัย​ และ​ ในสมัยนี้​ก็มีทั้งที่ท่องเที่ยว​หลากหลายมากมาย​มีทั้งแบบเป็นทัวร์​ละก้อแบบไปกันเอง​ เพราะเดี๋ยวนี้​อะไรก็เข้าถึงง่ายถ้ามี อินเตอร์เน็ต จะเลือกไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ ทั้งในไทยและต่างประเทศ เว็บไซต์จึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวหรือทัวร์เพราะคนส่วนมากจะหาข้อมูลจาก Google วันๆนึงมีคน Search ข้อมูล กี่พันคนก็ไม่รู้ เราก็เป็นหนึ่งในนั้นที่หาข้อมูลจาก Google เพราะคิดว่าหาง่ายสะดวกสบาย เว็บไหนดีเว็บไหนราคาถูก ว่าเข้าไปเลือกกันใน Google เพราะฉะนั้นเว็บเว็บไซต์ จึงจำเป็นสำหรับที่ท่องเที่ยวแ​ละ​ และทัวร์เป็นอย่างมาก เพราะเข้าถึงคนง่าย และ สามารถจัดโปรแข่งกับคู่แข่ง ได้เร็วทันใจ เว็บไซต์ยังเข้าถึงกลุ่มคนทุกกลุ่ม เพราะคนในปัจจุบันนี้ ยังไงก็ต้อง Search Google

ราคาแนะนำรับทำเว็บไซต์​​​ทัวร์ท่องเที่ยว เราแนะนำให้เริ่มที่แพคเกจ M ก่อน ราคาจะอยู่ที่ 12,500 บาท มี 5 หน้าสำหรับงบน้อย

1 หน้าหลัก
2 เกี่ยวกับเรา
3 แพจเก็จทัวร์

4 วิธีการจองทัวร์
5 ติดต่อเรา

ก็ประมาณนี้หรือใครมีงบมากน้อยกว่านี้ค่อยว่ากันใหม่ ว่าจะเพิ่มเติมอะไรอีกบ้าง ที่นี่เรามาอธิบายทีละหน้ากัน

1 หน้าหลัก เมื่อเปิดเว็บไซต์นั้นขึ้นมา ควรจะนำเสนอข้อมูลเว็บไซต์ตาม ธุรกิจ เช่น รายละเอียดต่างๆ โปรโมชั่น แพคเกจทัวร์รายการทัวร์/ท่องเที่ยว แนะนำ วิธีการจองทัวร์
2 เกี่ยวกับเรา  ข้อมูลบริการหลัก งานบริการด้านทัวร์ท่องเที่ยวต่างประเทศในประเทศ บริการด้านการจองทัวร์  บริการหลังการขาย Licenses
3 แพจเก็จทัวร์  ข้อมูลรายละเอียดแพจเก็จทัวร์ ต่างๆ+วิธีการจอง ใส่ให้ครบแต่ระทัวร์
4 วิธีการจองทัวร์ ใส่เงื่อนไข
5 ติดต่อเรา ใส่ข้อมูลติดต่อให้ครบ

ทั้งหมดก็มีเท่านี้ครับ ส่วนใครที่งบเยอะ ก็สั่งทำเพิ่มได้ครับเช่นพวกระบบจองต่างๆ ราคาต้องดูที่ระบบอีกที

 

 

คำค้นหา : รับทำเว็บไซต์ทัวร์ท่องเที่ยว

บริการรับทำเว็บไซต์ทัวร์ท่องเที่ยว โปรดอย่ารอช้า! ที่จะติดต่อเรา | โทร : 099-245-2564